สยามนิวตร้า(siamnutra) ผู้นำทางนวัตกรรมแห่งอาหารสุขภาพ ซุปเปอร์โฟร์แรค,super4rac,สลิมทิพย์,slymtips,โกลว์เจน,glow gen,กาแฟโฟร์แรค,4rac coffee,สยามนิวตร้า
.:: โอนเงินก่อนบ่าย 3 ส่งสินค้าทุกวัน จันทร์-เสาร์นะคะ โอนเงินแล้วเก็บสลิปไว้ จนกว่าจะได้รับสินค้า ทางเราส่งสินค้าโดยบริษัทนิ่มซี่เส้ง ส่งถึงมือท่านภายใน 1-3 วันแล้วแต่ระยะทางจ้า::.
 
สยามนิวตร้า(siamnutra) ผู้นำทางนวัตกรรมแห่งอาหารสุขภาพ ซุปเปอร์โฟร์แรค,super4rac,สลิมทิพย์,slymtips,โกลว์เจน,glow gen,กาแฟโฟร์แรค,4rac coffee,สยามนิวตร้า

ติดต่อเรา
Tel. 096-8726881
Line: @youdoodee
iamsirirak.cp@gmail.com


    โปรโมชั่นประจำเดือน
   มาตรฐานที่ทั่วโลกยอมรับ
 
สินค้าขายดี
 
 
 
 
 

ลิมทิพย์ Slym Tips : The Meal Replacement
ลดน้ำหนักแบบสุขภาพดี ไม่กลับมาโยโย่อีก ทานวันละขวด ได้สารอาหารครบ ดีท๊อกในตัวค่ะ
ราคาสมาชิก 1,550 บาท/15 ขวด  ราคาขาย 2,250 บาท/15 ขวด
   
สลิมทิพย์ คุณค่าที่คุณเลือกให้เป็นมากกว่ามื้ออาหาร สูงด้วยคุณค่าทางโภชนาการแต่ให้พลังงานเพียง 150 กิโลแคลอรี่ต่อขวด สกัดเข้มข้นจากพืชผักและผลไม้รวมกันมากกว่า 10 ชนิด ทําให้คุณรู้สึกอิ่มและมีความรู้สึกสดชื่นในทุกๆ ครั้งของมื้ออาหาร
สินค้า 1 ลัง บรรจุ 15 ขวดๆละ 300 มล. ทานได้ 15 วัน
 
ส่วนประกอบสำคัญของสลิมทิพย์ (slymtips)

มังคุด 15% น้ำมะพร้าว 11.46% องุ่น 8% ข้าวโพด 5% ทับทิม 5% ส้มแขก 5% จมูกข้าวสาลี 5% อะโวกาโด้ 5% ว่านหางจระเข้ 5% ฟักทอง 5% มะละกอ 5% ลูกเดือย 5% ถั่วเหลือง 5% กล้วย 5% เมล็ดบัว 3% มันฝรั่ง 3% งาดำ 2% แปะก๊วย 2% แอล-คาร์นิทีน 0.5% วิตามินและเกลือแร่รวม 0.0375% ประกอบด้วย วิตามิน เอ 85.05 มก. วิตามิน บี1(ไธอามีน) 0.1699 มก. วิตามิน บี2 (ไรโบฟลาวิน) 0.1688 มก. วิตามิน บี6 0.2194 มก. โฟเลต 25.3125 ไมโครกรัม วิตามิน บี12 0.2104 ไมโครกรัม วิตามิน ดี 0.5906 ไมโครกรัม วิตามิน อี 1.4194 mga-TE. ไอโอดีน 10.1363 ไมโครกรัม ซิงค์ 1.35 มก. คอปเปอร์ 0.1688 มก. แมงกานีส 0.1013 มก.

หมายเลขทะเบียนอาหาร (อย.) 73-2-03748-2-0009
เลขที่รับรองฮาลาล กอท.ฮล.91 A791 016 04 53

 
ประโยชน์ของสลิมทิพย์ (slymtips)

เปลี่ยนแนวคิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักที่แอบทำลายสุขภาพคุณในทุกๆวัน สารเคมีที่ออกฤทธิ์ต่อระบบประสาทและหัวใจ น้ำหนักที่หายไปพร้อมๆกับความสดใสร่าเริงของชีวิต มีรูปร่างภายนอกที่ผอมเพรียวแต่สุขภาพภายในกลับเสื่อมถอย มันคุ้มกันแล้วหรือที่จะต้องแลกสิ่งดีๆในชีวิต กับน้ำหนักที่หายไปเพียงไม่กี่กิโล และพร้อมจะกลับมาใหม่เมื่อคุณหยุดใช้ยา

สลิมทิพย์คือผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณมีความสุขกับการกินอาหารให้ตรงตามเวลา และยังได้รับคุณค่าสารอาหารเพื่อบำรุงร่างกายอย่างครบถ้วน ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและวัตถุดิบคุณภาพสูง สลิมทิพย์จึงเป็นอาหารที่คุณสามารถไว้วางใจได้ในทุกจังหวะเวลาของชีวิต ตั้งแต่วันหนักๆ ที่ร่างกายจะต้องพร้อมเผชิญกับงานกองโต สมองที่ทำงานแข่งกับคอมพิวเตอร์ ไปจนถึงวันสบายๆ ของคุณและทุกคนในครอบครัว ด้วยการออกแบบความคิดรวบยอดของผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างไม่มีขีดจำกัด สลิมทิพย์จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนควบคุมน้ำหนักของตัวคุณเองได้ด้วยวิธีการที่ง่ายที่สุด

สลิมทิพย์ช่วยควบคุมความหิว

ด้วยการออกแบบให้มีขนาดรับประทานถึง 300 mL. คุณจึงสามารถเติมเต็มพื้นที่ว่างในกระเพาะด้วยผลิตภัณฑ์ที่สกัดอย่างเข้มข้นจากพืชผักและผลไม้รวมกันมากกว่า 10 ชนิด รสชาติดี อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าต่อร่างกาย โดยเฉพาะสารอาหารในกลุ่มคาร์โบไฮเดรตโมเลกุลใหญ่ ซึ่งจะทำหน้าที่ปลดปล่อยสารอาหารเข้าสู่กระแสเลือดทีละเล็กทีละน้อยและเป็นการส่งสัญญาณไปยังสมองที่ทำให้คุณรู้สึกอิ่ม และมีความรู้สึกสดชื่นในทุกๆครั้งของมื้ออาหารมื้อพิเศษนี้

สลิมทิพย์ช่วยลดปริมาณแคลลอรี่ที่คุณจะได้รับในแต่ละวัน

ถ้าสมการของความอ้วน คือการได้รับแคลลอรี่สะสมจากอาหารในแต่ละวันมากจนเกินไป จนร่างกายเปลี่ยนและสะสมแคลลอรี่ส่วนเกินนั้นให้อยู่ในรูปของไขมัน วันนี้คุณได้ค้นพบสมการใหม่ของการกำจัดแคลลอรี่ที่ผ่านการสะสมมาอย่างยาวนาน ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในหลากหลายมิติ แต่ให้พลังงานต่ำ ปลอดภัย ปราศจากสารเคมีและไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการใช้ยาลดน้ำหนัก สลิมทิพย์ถูกออกแบบมาให้เป็นมื้ออาหารที่มีพลังงานต่ำเพียงไม่เกิน 150 กิโลแคลลอรี่ต่อมื้อ และช่วยให้คุณสามารถออกแบบและบริหารจัดการอาหารในแต่ละมื้อของคุณได้อย่างง่ายดายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน คุณอาจจะเลือกรับประทานอาหารมื้อใหญ่ที่สุดของวันในมื้อเช้าเพื่อไม่ให้คุณรู้สึกหิวมากนักในมื้อเที่ยง และเลือกอาหารจานโปรดที่ไม่ต้องเน้นปริมาณสำหรับมื้อเที่ยง และให้สลิมทิพย์ช่วยให้คุณมีความสุขกับอาหารมื้อเย็นที่คุณสามารถมั่นใจได้ในคุณค่าของสารอาหารและรสชาติที่ลงตัว และยังช่วยปลดความกังวลของคุณในเรื่องน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอย่างได้ผล

สลิมทิพย์ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกาย

ด้วยการออกแบบให้มีผลไม้ในตระกูล Garcinia ร่วมกับแอล-คาร์นิทีน (L-carnitine) ที่มีคุณสมบัติในการนำโมเลกุลไขมันเล็กๆเข้าไปในเซลล์ต่างๆ เพื่อเผาผลาญและเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน สลิมทิพย์จึงมีส่วนช่วยให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ตื่นเต้น มีพลัง และส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญไขมันสะสม ด้วยวิถีธรรมชาติ ปราศจากผลข้างเคียง และเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

สลิมทิพย์มีส่วนช่วยในระบบการดูดซึมสารอาหารและกำจัดสารพิษ

ร่างกายได้รับสารอาหารจากระบบการดูดซึมที่สลับซับซ้อน เริ่มต้นจากปาก สู่กระเพาะอาหาร ผ่านระบบการย่อยและการดูดซึมในลำไส้ ซึ่งตลอดกระบวกการเหล่านี้เปิดโอกาสให้ร่างกายได้รับ สารอาหารรวมทั้งสารที่อาจจะเป็นพิษ ต่อร่างกายที่อาจปนเปื้อนมากับอาหารที่เรารับประทาน สลิมทิพย์จึงถูกออกแบบให้มีคุณสมบัติในการช่วยให้ระบบการดูดซึมสารอาหารของร่างกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงมีส่วนช่วยในกระบวนการล้างขับสารพิษออกจากร่างกาย หรือการทำดีท็อกซ์ (Detox) ซึ่งมีความสำคัญมากโดยเฉพาะกับผู้ที่มีภาวะขับถ่ายยากผิดปรกติ การที่ร่างกายสะสมของเสียไว้ในร่างกายนานเกินไป จะทำให้ระบบการดูดซึมของร่างกายดูดซึมของเสียหรือสารพิษกลับเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรง ในกรณีเช่นนี้ ตลอดเวลาที่ของเสียยังอยู่ในระบบทางเดินอาหารของร่างกาย สารพิษที่อยู่ในอาหารต่างๆเหล่านี้เองที่มีส่วนทำให้ร่างกายเสื่อมโทรม ผิวพรรณไม่สดใส มีสิว ฝ้า และอาจเป็นสาเหตุของโรคร้ายแรงในระบบขับถ่าย

สลิมทิพย์ช่วยล้างและขับสารพิษออกจากร่างกาย ด้วยกระบวนการที่เริ่มต้นจากภายในออกสู่ภายนอก ด้วยการรับประทานอาหารที่สะอาด ปลอดสารพิษ ย่อยง่าย และช่วยให้ระบบการย่อยและการขับถ่ายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ตรงเวลา ลดการสะสมของอาหารตกค้างในระบบการขับถ่ายของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายเหมือนมีการทำความสะอาดจากภายในออกมา คุณจึงรู้สึกสดชื่น ไม่เป็นกังวล และมีร่างกายที่เปล่งปลั่งสดใสได้ตลอดเวลา ลดอุบัติการณ์ของการเกิดโรคและช่วยเสริมภูมิต้านทานโรคให้ดียิ่งขึ้น
สลิมทิพย์ยังถูกออกแบบให้มีคุณสมบัติเป็นอาหารเสริมหรือบูสเตอร์ (Booster)

ด้วยความใส่ใจในการเลือกสรรส่วนประกอบที่ดีที่สุดจากพืชผักผลไม้ที่มีคุณค่าสูง เป็นแหล่งของวิตามินที่หลากหลายมากมายกว่า 8 ชนิด อาทิเช่น วิตามิน A, B1, B2, B6, B12, C, D, E รวมทั้งเกลือแร่ที่จำเป็นต่อการทำงานของร่างกายมากมายหลายชนิด เช่น แคลเซียม, เหล็ก, โฟเลท, แมกนีเซียม และสังกะสี จึงทำให้สลิมทิพย์เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารที่จะช่วยส่งเสริมระบบการทำงานต่างๆของร่างกาย ให้เป็นไปด้วยความสมดุล มีประสิทธิภาพ และสามารถทำงานสอดประสานกันได้เป็นอย่างดี

เพื่อสุขภาพและรูปร่างที่คุณออกแบบได้เอง เลือกสลิมทิพย์ให้เป็นหนึ่งในมื้ออาหารสำหรับคุณในทุกๆวัน

สลิมทิพย์ อาหารเพื่อสุขภาพที่คุณเลือกให้เป็นมากกว่ามื้ออาหาร

หลากหลายเหตุผลดีๆที่ทำให้ สลิมทิพย์ เหมาะที่จะเป็นอาหารทดแทนมื้ออาหารในทุกๆวันของคุณ

1. อุดมไปด้วยสารสกัดอันมีประโยชน์จากผักและผลไม้ กว่า 20 ชนิด
2. ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอาหารและปริมาณพลังงานที่คุณจะได้รับจากอาหารในแต่ละมื้อของวันได้อย่างง่ายดายที่สุด(Calories Balancer)
3. พกพาสะดวก เหมือนคุณมีนักโภชนาการส่วนตัว ที่พร้อมจะติดตามตัวคุณไปทุกที่
4. ลดสัดส่วนด้วยวิธีธรรมชาติ ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง
5. เติมเต็มคุณค่าสารอาหารที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน
6. ลดความอยากอาหารที่เกิดขึ้น
7. อุดมไปด้วยวิตามินที่มีความหลากหลาย และมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ร่างกายสามารถทำงานได้อย่างสอดประสานกัน
8. เสริมสร้างระดับภูมิคุ้มกันของร่างกาย
9. เผาผลาญไขมันสะสม
10. ช่วยในการขับพิษ (Detox) ออกจากระบบทางเดินอาหาร
11. เพิ่มปริมาณกากใยอาหารหรือไฟเบอร์ให้กับร่างกาย
12. เพิ่มปริมาณไขมันชนิดดีในกระแสเลือด
13. ดีต่อหัวใจและความดันโลหิต
14. ต้านอนุมูลอิสระ

 
วิธีรับประทานสลิมทิพย์ (slymtips)
รับประทานวันละ 1 ขวด 300 มล. แทนมื้อเย็นจะได้สารอาหารครบถ้วน แต่พลังงานต่ำเพียง 150 กิโลแคลอรี่ การแช่สินค้าในตู้เย็นทำให้รสชาติอร่อยชื่นใจ
สินค้า 1 ลัง บรรจุ 15 ขวด ทานได้ 15 วัน หลังเปิดขวดให้เก็บในตู้เย็นทันที แต่ไม่ควรเกิน 20 วัน เพราะไม่มีสารกันบูด รสชาติอาจเปลี่ยนได้
สินค้าที่ยังไม่เปิดขวดสามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องได้โดยไม่ต้องแช่เย็นเป็นเวลา 1 ปี ควรเก็บในที่ร่มไม่โดนแสงแดด ดูวันหมดอายุได้ที่ข้างขวด
เพื่อรสชาติที่ดีควรเขย่าก่อนดื่ม ส่วนผสมผลิตจากธรรมชาติ รสชาติ สี และเนื้อ อาจเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล
 
วิธีการจัดส่งสินค้า
ส่งสินค้าโดยรถขนส่ง นิ่มเอ็กซเพรส กรณีตัวเมือง 1-2 วัน, นอกเขตเมือง 3-4 วัน ลูกค้าต้องมีผู้รับของตามที่อยู่ในขั้นตอนการสั่งซื้อ สามารถให้ไปส่งที่ทำงานได้ กรุณาใส่เบอร์โทรที่เจ้าหน้าที่ขนส่งติดต่อได้สะดวก เจ้าหน้าที่จะโทรไปก่อนที่จะไปส่งสินค้า
เมื่อได้รับสินค้าแล้วกรุณาเปิดกล่องตรวจดูสินค้าทันที หากพบสินค้าแตก ร้าว รั่ว ซึม กล่องบรรจุฉีกขาด กรุณาอย่าเซ็นชื่อรับของจากเจ้าหน้าที่ ให้คืนสินค้าให้เจ้าหน้าที่ส่งของแล้วแจ้งมายังเราทันที เราจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ ซึ่งเป็นกรณีที่เกิดขึ้นน้อยมา
 
การรับประกันสินค้า
ผลิตภัณฑ์ไม่มีผลต่อการรักษาหรือป้องกันโรค ข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไม่สามารถนำไปใช้อ้างอิงแทนการวินิจฉัยในการรักษาของแพทย์แก่ผู้ป่วยเฉพาะรายได้ เนื่องจากการวินิจฉัยโรคของผู้ป่วยแต่ละรายมีรายละเอียดข้อมูลที่แตกต่างกัน
 
  Slym Tips : The Meal Replacement

สลิมทิพย์อาหารเพื่อสุขภาพที่คุณเลือกให้เป็นมากกว่ามื้ออาหารเคยไหมที่จะต้องเลือกระหว่างสิ่งที่อยากทำ กับ สิ่งที่ต้องทำ,เคยไหม
ที่ต้องจำใจชอบ  ทั้งที่แอบปฏิเสธ,ปลดปล่อย พันธนาการของชีวิต  สู่วิถีแห่งธรรมชาติ,ปฏิวัติรูปร่าง และเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ด้วย
สลิมทิพย์สยามนิวตร้าขอเสนอนักโภชนาการส่วนตัวที่จะไปกับคุณในทุกที่  ด้วยการออกแบบให้ สลิมทิปส์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วย
สารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย และสามารถทดแทนมื้ออาหารใน ระหว่างวันได้อย่างลงตัว  ประกอบกับรสชาติที่เข้มข้น อร่อย.. ปราศจาก
การเติมน้ำตาลและ สารปรุงแต่งกลิ่นสี  มีประโยชน์ต่อร่างกายและช่วยเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในแต่ละวันได้อย่าง ปลอดภัยที่สุด 
ลิมทิพย์จึงเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลสุขภาพในองค์รวม และตอบโจทย์ใน การควบคุมน้ำหนักอย่างได้ผล

 

สลิมทิพย์(slymtips)


 411 CONCEPT (4 สมดุล  1 สลาย   1 บำรุง)

        เปลี่ยนแนวคิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักที่แอบทำลายสุขภาพคุณในทุกๆวัน  สารเคมีที่ออกฤทธิ์ ต่อระบบประสาทและหัวใจ 
น้ำหนักที่หายไปพร้อมๆกับความสดใสร่าเริงของชีวิต  มีรูปร่างภายนอกที่ผอมเพรียวแต่สุขภาพภายในกลับเสื่อมถอย  มันคุ้มกันแล้วหรือที่
จะต้องแลกสิ่งดีๆในชีวิต กับน้ำหนักที่หายไป เพียงไม่กี่กิโล  และพร้อมจะกลับมาใหม่เมื่อคุณหยุดใช้ยา

       สลิมทิพย์ คือผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณมีความสุขกับการกินอาหารให้ตรงตามเวลา  และยังได้รับ คุณค่าสารอาหารเพื่อ
บำรุงร่างกายอย่างครบถ้วน ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและวัตถุดิบคุณภาพสูง   สลิมทิพย์จึงเป็นอาหารที่คุณสามารถไว้วางใจได้ใน
ทุกจังหวะเวลาของชีวิต  ตั้งแต่วันหนักๆ ที่ร่างกายจะต้อง พร้อมเผชิญกับงานกองโต  สมองที่ทำงานแข่งกับคอมพิวเตอร์   ไปจนถึงวัน
สบายๆ ของคุณและทุกคนในครอบครัวด้วยการออกแบบความคิดรวบยอดของ ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคุณอย่าง
ไม่มี ขีดจำกัด  สลิมทิปส์จะช่วย ให้คุณสามารถวางแผนควบคุมน้ำหนักของตัวคุณเองได้ด้วยวิธีการที่ง่ายที่สุด


       สลิมทิพย์ช่วยควบคุมความหิวด้วยการออกแบบให้มีขนาดรับประทานถึง 300 mL.  คุณจึงสามารถเติมเต็มพื้นที่ว่างในกระเพาะด้วย
ผลิตภัณฑ์ที่สกัดอย่างเข้มข้นจากพืชผักและผลไม้รวมกันมากกว่า 10 ชนิด รสชาติดี  อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าต่อร่างกาย โดย
เฉพาะสารอาหารในกลุ่มคาร์โบไฮเดรตโมเลกุลใหญ่  ซึ่งจะทำหน้าที่ปลดปล่อยสารอาหารเข้าสู่กระแสเลือดทีละเล็กทีละน้อยและเป็นการ
ส่งสัญญาณไปยังสมองที่ทำให้คุณรู้สึกอิ่มและมีความรู้สึกสดชื่นในทุกๆครั้งของมื้ออาหารมื้อพิเศษนี้

       สลิมทิพย์ช่วยลดปริมาณแคลลอรี่ที่คุณจะได้รับในแต่ละวันถ้าสมการของความอ้วน คือการได้รับแคลลอรี่สะสมจากอาหารในแต่
ละวันมากจนเกินไปจนร่างกายเปลี่ยนและสะสมแคลลอรี่ส่วนเกินนั้นให้อยู่ในรูปของไขมัน  วันนี้คุณได้ค้นพบสมการใหม่ของการกำจัด
แคลลอรี่ที่ผ่านการสะสมมาอย่างยาวนาน  ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารที่อัดแน่น ไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในหลากหลายมิติ 
แต่ให้พลังงานต่ำ  ปลอดภัย   ปราศจากสารเคมีและไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการใช้ยาลดน้ำหนัก  สลิมทิพย์ถูกออกแบบมาให้เป็นมื้อ
อาหารที่มีพลังงานต่ำเพียงไม่เกิน 150 กิโลแคลลอรี่ต่อมื้อ  และช่วยให้คุณสามารถออกแบบและบริหารจัดการอาหารในแต่ละมื้อของคุณ
ได้อย่างง่ายดายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน  คุณอาจจะเลือกรับประทานอาหารมื้อใหญ่ที่สุดของวันในมื้อเช้าเพื่อไม่ให้คุณรู้สึกหิวมากนัก
ในมื้อเที่ยง  และเลือกอาหารจานโปรดที่ไม่ต้องเน้นปริมาณสำหรับมื้อเที่ยง  และให้สลิมทิปส์ช่วยให้คุณมีความสุขกับอาหารมื้อเย็นที่คุณ
สามารถมั่นใจได้ในคุณค่าของสารอาหารและรสชาติที่ลงตัว และยังช่วยปลดความกังวลของคุณในเรื่องน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
อย่างได้ผล

สลิมทิพย์(slymtips)

      สลิมทิพย์ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกาย ด้วยการออกแบบให้มีผลไม้ในตระกูล Garcinia ร่วมกับ
แอล-คาร์นิทีน (L-carnitine) ที่มีคุณสมบัติในการนำโมเลกุลไขมันเล็กๆเข้าไปในเซลล์ต่างๆ เพื่อเผาผลาญและเปลี่ยนไขมันให้เป็น
พลังงาน   สลิมทิปส์จึงมีส่วนช่วยให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ตื่นเต้น  มีพลัง  และส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญไขมัน
สะสม  ด้วยวิถีธรรมชาติ  ปราศจากผลข้างเคียง  และเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

        สลิมทิพย์มีส่วนช่วยในระบบการดูดซึมสารอาหารและกำจัดสารพิษร่างกายได้รับสาร อาหารจากระบบการดูดซึมที่สลับซับซ้อน 
เริ่มต้นจากปาก สู่กระเพาะอาหาร ผ่านระบบการย่อย และการดูดซึมในลำไส้ ซึ่งตลอดกระบวกการเหล่านี้เปิดโอกาสให้ร่างกายได้รับสาร
อาหารรวมทั้ง สารที่อาจจะเป็นพิษต่อร่างกายที่อาจปนเปื้อนมากับอาหารที่เรารับประทาน  สลิมทิพย์จึงถูกออกแบบ ให้มีคุณสมบัติ
ในการช่วยให้ระบบการดูดซึมสารอาหารของร่างกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น   รวมไปถึงมีส่วนช่วยในกระบวนการล้างขับสารพิษออก
จากร่างกาย หรือการทำดีท็อกซ์ (Detox)  ซึ่งมีความสำคัญมากโดยเฉพาะกับผู้ที่มีภาวะขับถ่ายยากผิดปรกติ   การที่ร่างกายสะสมของเสีย
ไว้ ในร่างกายนานเกินไป  จะทำให้ระบบการดูดซึมของร่างกายดูดซึมของเสียหรือสารพิษกลับเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรง  ในกรณีเช่นนี้ 
ตลอดเวลาที่ของเสียยังอยู่ในระบบทางเดินอาหารของร่างกาย  สารพิษที่อยู่ในอาหารต่างๆเหล่านี้เองที่มีส่วนทำให้ร่างกายเสื่อมโทรม 
ผิวพรรณไม่สดใส  มีสิว  ฝ้า   และอาจเป็นสาเหตุของโรคร้ายแรงในระบบขับถ่ายสลิมทิปส์ช่วยล้างและขับสารพิษออกจากร่างกาย   
ด้วยกระบวนการที่เริ่มต้นจากภายในออกสู่ภายนอก  ด้วยการรับประทานอาหารที่สะอาด   ปลอดสารพิษ  ย่อยง่าย  และช่วยให้ระบบ
การย่อยและการขับถ่ายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ   ตรงเวลา  ลดการสะสมของอาหารตกค้างในระบบการขับถ่ายของร่างกาย  ช่วยให้
ร่างกายเหมือน มีการทำความสะอาดจากภายในออกมา  คุณจึงรู้สึกสดชื่น  ไม่เป็นกังวล  และมีร่างกายที่เปล่งปลั่ง สดใสได้ตลอดเวลา 
ลดอุบัติการณ์ของการเกิดโรคและช่วยเสริมภูมิต้านทานโรคให้ดียิ่งขึ้น  สลิมทิปส์ยังถูกออกแบบให้มีคุณสมบัติเป็นอาหารเสริมหรือ
บูสเตอร์ (Booster)

สลิมทิพย์(slymtips)

ด้วยความใส่ใจในการเลือกสรรส่วนประกอบที่ดีที่สุดจากพืชผักผลไม้ที่มีคุณค่าสูง   เป็นแหล่งของวิตามินที่หลากหลายมากมายกว่า 8
ชนิด  อาทิเช่น วิตามิน  A, B1, B2, B6, B12, C,  D, E รวมทั้งเกลือแร่ที่จำเป็นต่อการทำงานของร่างกายมากมายหลายชนิด  เช่น
แคลเซียม, เหล็ก,  โฟเลท, แมกนีเซียม และสังกะสี  จึงทำให้สลิมทิปส์เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารที่จะช่วยส่งเสริม ระบบการทำงาน
ต่างๆของร่างกาย  ให้เป็นไปด้วยความสมดุล มีประสิทธิภาพ  และสามารถทำงานสอดประสานกันได้เป็นอย่างดี


ส่วนประกอบของสลิมทิพย์์ใน 1 ขวด

มังคุด 15% น้ำมะพร้าว 11.48% องุ่น 8% ข้าวโพด 5% ทับทิม 5%
ส้มแขก 5% จมูกข้าวสาลี 5% ;ว่านหางจระเข้ 5% ฟักทอง 5% มะละกอ 5%
ลูกเดือย 5% อโวคาโด้ 5% ถั่วเหลือง 5% กล้วย 5% เมล็ดบัว 3%
มันฝรั่ง 3% งาดำ 2% แปะก๊วย 2% แอลคาเนทีน 0.5%
วิตามินและเหลือแร่รวม 0.0375%
วิตามิน เอ 85.05 มก. วิตามิน บี 1 (ไทอามีน) 0.1699 มก. โฟเลต 25.3125 ไมโครกรัม วิตามิน บี 6 0.2194 มก.
วิตามิน บี 12 0.2104 ไมโครกรัม วิตามิน บี 2 (ไรโบฟลาวิน) 0.1688 มก. วิตามิน อี 1.4194 mga-TE. ไอโอดีน 10.1363 ไมโครกรัม
คอปเปอร์ 0.1688 มก. แมงกานีส 0.1013 มก. วิตามิน ดี 0.5906 ไมโครกรัม ซิงค์ 1.35 มก.


VITAMIN AND MINERAL
        สลิมทิพย์ถูกออกแบบให้มีคุณสมบัติเป็นอาหารเสริมหรือบูสเตอร์ (Booster) ด้วยความใส่ใจในการเลือกสรร
ส่วนประกอบที่ดีที่สุดจากพืชผักผลไม้ที่มีคุณค่าสูง  เป็นแหล่งของวิตามินที่หลากหลายมากมายกว่า 8 ชนิด 
อาทิเช่น วิตามิน  A, B1, B2, B6, B12, C, D, E รวมทั้งเกลือแร่ที่จำเป็นต่อการทำงานของร่างกายมากมาย
หลายชนิด  เช่น แคลเซียม, เหล็ก, โฟเลท, แมกนีเซียม และสังกะสี  จึงทำให้สลิมทิพย์เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์
อาหารที่จะช่วยส่งเสริมระบบการทำงานต่างๆของร่างกาย  ให้เป็นไปด้วยความสมดุล มีประสิทธิภาพ
และสามารถทำงานสอดประสานกันได้เป็นอย่างดี เพื่อสุขภาพและรูปร่างที่คุณออกแบบได้เอง  เลือกสลิมทิพย์
ให้เป็นหนึ่งในมื้ออาหารสำหรับคุณในทุกๆวัน สลิมทิพย์  อาหารเพื่อสุขภาพที่คุณเลือกให้เป็นมากกว่ามื้ออาหาร

แอล-คาร์นิทีน
เป็นกรดอะมิโน ที่มีหน้าทที่นำโมเลกุลเล็กๆเข้าไปเผาผลาญภายในเซลล์ ทำให้ไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงาน เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ
วิตามินเอ
มีประโยชน์มากสำหรับสายตา และยังมีส่วนช่วยในการสร้างฟัน กระดูก และเลือด รวมถึงป้องกันการติดเชื้อ
วิตามิน บี 1(Thiamine)
ช่วยการทำงานของสมองแบะระบบประสาท แขนขาไม่มีแรง เจ็บกล้ามเนื้อ
วิตามิน บี 2(Riboflavin)
ช่วยรักษาความแข็งแรงของเยื่อบุต่างๆของร่างกาย ผิวหนัง สายตา เล็บ และผม
วิตามิน บี 3 (Niacinamide)
เสริมการนำคาร์โบไฮเดรต ไขมัน และโปรตีนไปใช้ ประโยชน์ในร่างกาย ช่วยการทำงานของระบบประสาท
วิตามิน บี 6(Pyridoxine)
จำเป็นในการสังเคราะห์และการทำงานของ DNA และ RNA(สารพันธุกรรม)
วิตามิน บี 12(Cyanocobalamin)
ช่วยการสร้างโปรตีนและไขมัน จำเป็นในการสร้างเม็ดเลือด
โฟเลต(Folate)
เกี่ยวข้องกับการสร้างและนำไปใช้ประโยชน์ จำเป็นต่อ การสร้างเม็ดเลือด
แอล-คาร์นิทีน
เป็นกรดอะมิโน ที่มีหน้าทที่นำโมเลกุลเล็กๆเข้าไปเผาผลาญภายในเซลล์ ทำให้ไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงาน เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ
โฟเลต(Folate)
เกี่ยวข้องกับการสร้างและนำไปใช้ประโยชน์ จำเป็นต่อ การสร้างเม็ดเลือด
วิตามิน ซี(Ascorbic Acid)
ช่วยสร้างกระดูกและฟันจำเป็นในการสร้างคอลลาเจน ป้องกันการเปราะของเส้นเลือดฝอย ทำให้แผลหายเร็ว
วิตามิน อี(Tocopheryl Acetate)
ช่วยในการเจิญเติบโต เป็นตัวป้องกันเซลล์ในร่างกายจากการถูกทำลายโดยสารต่างๆ ช่วยไม่ให้เกิดแผลเป็นจากการผ่าตัด
วิตามิน ดี (Calciferol)
มีประโยชน์ต่อร่างกายช่วยย่อยอาหารเพิ่มพลังงาน และช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง
ไอโอดีน (Iodine)
ช่วยในการผลิตฮอร์โมนของต่อมไทรอยด์
แมกนีเซียม (Magnesium)
ช่วยประสานงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อของร่างกายและหัวใจ
ซิงค์(Zinc)
ช่วยให้แผลหายเร็ว การทำงานของระบบสืบพันธุ์ ภูมิคุ้มกัน เป็นปกติ ช่วยในการทำงานของระบบประสาท
ทองแดง(Copper)
เป็นส่วนประกอบของเอนไซม์ต่างๆ สำคัญต่อการสร้างของผิวหนัง
แมงกานีส(Manganese)
ช่วยในเรื่องของระบบย่อยอาหาร กระตุ้นประสาทตอบรับ ช่วยให้ความจำดีขึ้นที่มา : สยามนิวตร้า
สลิมทิพย์(slymtips)
 
สั่งซื้อสินค้า คลิก

 
Copyright © 2009, business2rich. All rights reserved.